Thi Công Lắp Đặt Điều Hoà Âm Trần Nối Ống Gió
01:44 | 21-03-2022
Điện Nước Giá Rẻ Chuyên Nhận Thi Công Lắp Đặt Điều Hoà Âm Trần Nối Ống Gió Tại Hà Nội | Uy Tín | Tận Tâm | Giá Rẻ Nhất Thị Trường. Báo Giá Ngay Sau Khi Khảo Sát | 0933 505 626
content

Điện Nước Giá Rẻ Chuyên Nhận Thi Công Lắp Đặt Điều Hoà Âm Trần Nối Ống Gió Tại Hà Nội | Uy Tín | Tận Tâm | Giá Rẻ Nhất Thị Trường.

Báo Giá Ngay Sau Khi Khảo Sát | 0933 505 626

Điều Hoà Âm Trần Nối Ống Gió Là Gì?

Điều hòa âm trần nối ống gió (hay máy lạnh giấu trần nối ống gió) là điều hòa hoạt động theo cơ chế thổi khí lạnh qua các ống gió, được thi công và lắp đặt ở trên trần nhà hoặc giấu trần và không để lộ thiết bị ra ngoài. Khả năng hoạt động với công suất lớn tạo không gian thoáng mát hơn các dòng máy lạnh khác.

Chúng ta thường thấy loại điều hòa này ở các không gian lớn, hiện đại: Biệt thự, chung cư, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, hội trường, phòng hội nghị, tiệc cưới, quán cà phê…

Có thể hiểu, máy lạnh giấu trần nối ống gió cũng là một dạng của máy lạnh âm trần (giấu trần), mang nhiều đặc điểm nổi bật:

Thiết kế siêu mỏng, ẩn trong tường, giống như những lam gió mang hơi lạnh vào bên trong. Nhờ vậy mà tiết kiệm được diện tích phòng, nhìn căn phòng có vẻ thẩm mỹ hơn hẳn.

Các ống gió được gắn trực tiếp với điều hòa nên khả năng làm mát nhanh ở không gian rộng hoặc nhiều phòng cùng lúc.

Tạo luồng không khí mát hơn hẳn các dòng điều hòa thông thường.

Thi Công Lắp Đặt Điều Hoà Âm Trần Nối Ống Gió - đi đường ống gió

Ưu Nhược Điểm Của Điều Hoà Âm Trần Nối Ống Gió Như Thế Nào?

Ưu nhược điểm của thi công lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió nhà bạn:

Với cấu tạo đặc biệt của mình, điều hòa âm trần nối ống gió có những ưu điểm sau:

Điều hòa này kết nối nhiều ống thông gió giúp tải khí lạnh ở không gian lớn, phát ra luồng không khí mát và mạnh hơn so với dòng điều hòa thông thường.

Khả năng điều hòa không khí của không gian lớn hoặc nhiều phòng nhỏ đặt cạnh nhau

Hoạt động rất êm ái và không phát ra tiếng động trong quá trình sử dụng

Hoạt động ổn định, ít bị hư hỏng.

Hoạt động rất êm ái và không phát ra tiếng động trong quá trình sử dụng

Dễ lắp đặt, tính thẩm mỹ cao vì trục đường ống giấu kín, đồng thời giàn máy lạnh được âm vào tường.

Tiết kiệm không gian phòng do thiết kế tận dụng những không gian thừa.

Nhược điểm của thi công lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió

Không làm mát tốt như các dòng điều hòa trung tâm

Số lượng phòng làm mát cũng hạn chế từ khoảng 2-3 phòng là tối đa

Tuy vậy, so với các dòng điều hòa treo tường thì rõ ràng điều hòa âm trần nối ống gió có nhiều ưu điểm hơn hẳn.

Thi Công Lắp Đặt Điều Hoà Âm Trần Nối Ống Gió - Lắp Đường Điện

Cấu tạo của điều hòa âm trần nối ống gió

Nếu như bạn đã tìm hiểu về điều hòa trung tâm với hệ thống ống gió nối thì điều hòa âm trần nối ống gió cũng có nguyên lý tương tự vậy, chỉ khác là điều hòa âm trần chỉ bao gồm 1 dàn lạnh và 1 dàn nóng, chứ không bao hàm nhiều dàn lạnh cùng lúc như điều hòa trung tâm.

Dàn nóng điều hòa âm trần nối ống gió

Được đặt bên ngoài trời mà không sợ bị ảnh hưởng, công suất máy nén có thể tạo ra khả năng làm lạnh cho phòng với công suất từ trên 16,000BTU, do đó, thích hợp với các không gian phòng lớn như các phòng hội họp hoặc cùng lúc nhiều phòng nhỏ.

Dàn lạnh của điều hòa âm trần nối ống gió

Dàn lạnh của điều hòa âm trần nối ống gió sẽ được đặt dấu bên trong trần. Theo đó, trên dàn lạnh của điều hòa âm trần nối ống gió sẽ hoạt động tương tự các dòng điều hòa khác. Tuy nhiên, đầu gió ra (không khí đã được làm lạnh) có đồng thời nhiều đầu ra, mỗi đầu ra này sẽ được nối với 1 ống gió, từ đó, người dùng có thể phân bổ không khí đến những điểm khác nhau trong nhà.

Với cấu trúc đặc biệt này của dàn lạnh, cho phép một chiếc điều hòa âm trần nối ống gió có thể đồng thời làm mát cho không gian lớn, hoặc nhiều phòng nhỏ khác nhau trong 1 nhà.

Không những thế người mua nên dự tính về vị trí đặt điều hòa sao cho không chiếm rộng rãi diện tích, đảm bảo đúng quy định an toàn và thẩm mỹ cho căn phòng. Tùy vào kiến trúc nội thất căn nhà, các bạn xếp đặt điều hòa âm trần Daikin sao cho dàn lạnh phải đủ cao để gió mang thể lan tỏa đều. tránh thổi trực tiếp vào vị trí ngồi ở phòng khách hoặc giường ngủ gây khó chịu và cảm lạnh.

Thi Công Lắp Đặt Điều Hoà Âm Trần Nối Ống Gió - Lắp Đường Thoát Nươc

Điều Hoà Multi Âm Trần Là Gì?

Máy lạnh Multi là bước cải tiến của dòng máy lạnh thông thường, đây là một dòng máy lạnh kết hợp giữa máy lạnh trung tâm và máy lạnh treo tường. Vì vậy, việc lắp đặt một chiếc máy lạnh Multi sẽ giúp người dùng tiết kiệm được diện tích lắp đặt cũng như tận dụng khả năng tập trung ưu tiên làm mát phòng nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời.

Theo đó, máy lạnh Multi gồm 1 dàn nóng làm nhiệm vụ cấp lạnh cho cùng lúc nhiều dàn lạnh. Tuy nhiên, dàn nóng của máy lạnh Multi chỉ có thể cấp lạnh cho 2 - 5 dàn lạnh, thay vì nhiều dàn lạnh như dàn nóng của máy lạnh trung tâm.


Xem Thêm Dịch Vụ Khác Của Chúng Tôi:

LẮP ĐẶT ĐÈN LED CHIẾU SÁNG TRANG TRÍ CÂY XANH NGOÀI TRỜI

THI CÔNG LẮP ĐẶT MẠNG LAN TẠI HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN


Tác Dụng Cũng Như Ưu Nhược Điểm Của Việc Thi Công Lắp Đặt Điều Hoà  Âm Trần Nối Ống Gió Multi Cho Căn Phòng?

Thi Công Lắp Đặt Điều Hoà Âm Trần Nối Ống Gió

Ưu điểm của máy lạnh Multi

Như cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lạnh Multi, có thể cho ta thấy rõ ràng dòng máy lạnh này có khá nhiều ưu điểm so với các dòng máy lạnh treo tường 1 dàn lạnh đi kèm 1 dàn nóng thông thường. Tuy nhiên, người dùng cần phân tích rõ ưu, nhược điểm của nó để đưa ra lựa chọn chính xác:

Tiết kiệm không gian, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Đối với các căn hộ, chung cư nhỏ thường có diện tích khá hẹp, việc lắp đặt máy lạnh thường sẽ chiếm khá nhiều diện tích. Do đó việc lắp đặt máy lạnh Multi cho những căn hộ, chung cư nhỏ giúp người dùng tiết kiệm không gian và tăng tính thẩm mỹ.

Tiết kiệm điện năng và tăng hiệu suất làm lạnh.

Đa số các máy lạnh Multi sẽ hoạt động với hệ số làm lạnh không đồng đều, có nghĩa là tổng công suất làm lạnh sẽ lớn hơn công suất của dàn nóng.

Ban ngày các thành viên tập trung ở phòng khách, dàn nóng sẽ vận hành để làm lạnh cho phòng khách. Ban đêm, dàn lạnh phòng khách không hoạt động, máy sẽ dồn công suất làm lạnh tại các phòng ngủ. Nhờ vậy mà máy lạnh Multi vừa tiết kiệm được chi phí vừa tiết kiệm được điện năng đáng kể.

Hoạt động và kiểm soát độc lập

Mặc dù hoạt động chung trên một dàn nóng nhưng dàn lạnh luôn hoạt động riêng biệt. Chính vì vậy người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ độc lập mà không làm ảnh hưởng đến các máy lạnh khác trong nhà.

Với khả năng như vậy nên bạn có thể sử dụng điều hòa độc lập ở các phòng riêng biệt, từ đó tối ưu điện năng tiêu thụ và sự thoải mái dành cho người sử dụng.

Điện Nước Giá Rẻ Chuyên Nhận Thi Công Lắp Đặt Điều Hoà Âm Trần Nối Ống Gió (Thi Công Lắp Đặt Điều Hoà Multi Âm Trần Nối Ống Gió) Tại Hà Nội | Uy Tín | Chuyên Nghiệp | Giá Cả Phải Chăng | Số 1 Hà Nội.

Chúng tôi cam kết:

 • Chuyên Nghiệp.
 • Giá Rẻ.
 • Uy Tín.

Lý Do Chọn Đội Ngũ Thợ Điện Nước Giá Rẻ Chúng Tôi Thi Công Lắp Đặt Điều Hoà Âm Trần Nối Ống Gió ?

 • Đội Ngũ Thợ Tư Vấn Chuyên Nghiệp, Nhiệt Tình.
 • Thợ Thi Công Lắp Đặt Điều Hoà Âm Trần Nối Ống Gió Của Điện Nước Giá Rẻ Nhận Sửa Chữa – Bảo Trì – Lắp Đặt –Thi Công tại Mọi Công Trình. Luôn Đảm Bảo 3 Tiêu Chí: Chất Lượng, Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ.
 • Đội Ngũ Thợ Hùng Hậu, Được Đào Tạo Qua Bài Bản, Áp Dụng Kỹ Thuật Có Chuyên Môn Cao. Sử Lý Sự Cố Triệt Để, Tháo Dỡ Và Thi Công Lắp Đặt Điều Hoà Âm Trần Nối Ống Gió Đúng Quy Chuẩn. Đảo Chất Lượng Sau Khi Hoàn Thành Sửa Chữa.
 • Với Hơn 10 Năm Kinh Nghiệm Chuyên Về Sửa Chữa Tại Nhà Ở Hà Nội.Thợ Thi Công Lắp Đặt Điều Hoà Âm Trần Nối Ống Gió Đã Hoàn Thành Rất Nhiều Công Trình Lớn Nhỏ Tại Hà Nội. Đáp Ứng Mọi Nhu Cầu Của Khách Hàng Khi Cần Xử Lý Sự Cố.
 • Thợ Hoà Đồng Thật Thà Luôn Đảm Bảo Vệ Sinh Khi Hoàn Thành Thi Công.

Quy Trình Thi Công Lắp Đặt Của Chúng Tôi Như Sau:

 • Tiếp Nhận Thông Tin Khách Hàng.
 • Chúng Tôi Cử Kỹ Thuật Có Chuyên Môn Sâu Nhất Đến Khảo Sát Và Lấy Yêu Cầu Của Chủ Nhà.
 • Lên Phương Án Thi Công ( Tư Vấn Sử Dụng Vật Tư Tốt Nhất, Đảm Bảo An Toàn Cao Nhất Và Tiết Kiệm Chi Phí Nhất).
 • Báo Giá Sơ Bộ Cho Chủ Nhà Trước Khi Tiến Hành Thi Công.
 • Khách Hàng Nghiệm Thu Và Thanh Toán.

Lý Do Bạn Nên Chọn Và Sử Dụng Điều Hoà Âm Trần Nối Ống Gió (Đặt Điều Hoà Multi Âm Trần Nối Ống Gió):

 • Giúp Tiêt Kiệm Tối Đa Về Không Gian Cho Căn Phòng Nhà Bạn
 • Đa Dạng Về Dàn Lạnh
 • Tiết Kiệm ĐIện Năng - Vận Hành Êm Ái
 • Điều Hoà Multi Âm Trần Có Điều Khiển Thông Minh
 • Điều Hoà Multi Âm Trần Kết Nối Thông Minh Giữa Các Phòng Và Tăng 200% Công Suất Hiệu Quả Làm Mát
 • Lắp Đặt Nhanh - Linh Hoạt Trong Việc Lắp Đặt

MỌI CHỊ TIẾT XIN LIÊN HỆ QUA SỐ HOTLINE: 0933 505 626

end