Website: Https:/diennuocgiare.vn/

Mail: DichVuDienNuocGiaRe.vn@gmail.com

Văn phòng chính: Số 3, Ngõ 81, Phú Đô , Nam Từ Liêm, Hà Nội

HotLine: 0933.505.626

Cán bộ điều hành: Mr A Vũ (Kỹ sư Công nghệ thông tin, Kỹ sư Điện Nước, Điện Lạnh, tốt nghiệp Đại Học Bách Khoa Hà Nội)

Điện Nước Giá Rẻ tự hào là một trong những doanh nghiệp có dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điện nước, điện lạnh, vệ sinh môi trường chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với thế mạnh là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật dày dặn, nhiều đối tác lớn, lượng khách hàng dồi dào đến từ nhiều nguồn, Công ty Điện Nước Giá Rẻ  luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.
Hạnh phúc của quý khách là mục tiêu hướng đến của Điện Nước Giá Rẻ. Với phương châm lớn là rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng. Thợ sửa điện nước giá rẻ luôn tự tin mang lại những ngôi nhà đẹp nhất, tốt nhất cho khách hàng.

Với dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp , môi trường công việc linh động thi công từ nhà ở cho đến công trình nhà xưởng , khu công nghiệp , trường học... với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm đặc biệt là tay nghề đã được khẳng định. Chúng tôi luôn luôn cố gắng không ngừng nghỉ, thời gian làm việc linh động 24/7. Thợ sửa Điện Nước Giá Rẻ đã và đang nhận được sự ngợi khen cùng sự cộng tác lâu dài của khách hàng.