Lắp Quạt Trần Tại Hà Nội
02:14 | 14-03-2022
Thợ Lắp Quạt Trần Tại Hà Nội | Lắp Quạt Trần Thạch Cao | Không Móc Treo | An Toàn | Thẩm Mỹ | Cam Kết Không Vá Trần | 0933 505 626
content

Thợ Lắp Quạt Trần Tại Hà Nội | Lắp Quạt Trần Trần Thạch Cao | An Toàn | Thẩm Mỹ | Cam Kết Không Cần Vá Trần

Làm Sao Để Thợ Lắp Quạt Trần Tại Hà Nội Trên Trần Thạch Cao Mà Không Cần Vá Trần?

Cách lắp quạt trần trên trần thạch cao không phải thợ nào cũng lắp được. Điện Nước Giá Rẻ xin giới thiệu dịch vụ và cách lắp quạt trần chưa có móc treo hiệu quả nhất:

Thợ Lắp Quạt Trần Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Hiện nay nhu cầu lắp đặt quạt trần ngày càng phổ biến . Vì quạt trần không những nó để trang trí mà nó còn vô cùng hữu ích trong việc làm mát, giúp thông thoáng nhà. Tạo được gió tự nhên, giúp đảo gió vô cùng thông thoáng mà không quạt nào có thể thay thế được.

Nhưng không phải vị trí hay địa hình nào cũng có sẵn móc treo hoặc dễ dàng lắp được quạt trần hiệu quả và an toàn. Điện Nước Giá Rẻ xin giới thiệu dịch vụ lắp quạt trần tại Hà Nội | Nơi không có móc treo nhưng vẫn lắp đătj hiệu quả và an toàn. Được rất nhiều Cô Dì Chú Bác và mọi người tin dùng và cảm thấy ưng ý khi lắp quạt trần.

Lắp quạt trần thạch cao có an toàn không

Bạn muốn lắp đặt một chiếc quạt trần nhưng trần nhà đã làm thạch cao và không có móc treo. Bạn lo lắng về an toàn lắp đặt và sử dụng. Đừng lo, Điện Nước Giá Rẻ Hà Nội sẽ giúp  bạn lắp đặt quạt trần không có móc treo an toàn nhất.

Chúng tôi cam kết:

 • Chắc Chắn - An toàn tuyệt đối.
 • Thẩm mỹ - Không rung lắc.
 • Lắp trên trần thạch cao- Không phải khoét ( vá Trần)

Hiện nay trên địa bàn có rất nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt quạt trần uy tín. Nhưng họ chưa nghiên cứu hoặc chưa biết cách lắp đặt quạt trần nơi mà chưa có móc treo chờ sẵn.

Hiện nay trên thị trường có 2 mẫu loại quạt trần.

Loại cần dùng tới móc treo

Loại không cần dùng tới móc treo.

Do đó nếu để lắp hoàn thiện 1 chiếc quạt trần không những an toàn mà còn thẩm mỹ cho không gian nhà bạn. Chắc chắn không phải ai cũng làm được. Nhưng chúng tôi Điện Nước Giá Rẻ Hà Nội tự tin và là nhà cung cấp quạt trần và các dịch vụ bảo hành lắp đặt uy tín tại Hà Nội.

Lắp quạt đảo trần trên trần thạch cao

Chúng tôi không chỉ được sự tin tưởng và đánh giá cao của chủ nhà, đặc biệt được các đối tác hay các đại lý bán quạt quần tin tưởng đánh giá rất cao.

Ngoài nhận lắp đặt quạt trần chúng tôi còn nhận đào tạo chuyên môn cho các thợ và các cửa hàng mới thành lập, nhằm tạo sự uy tín và tin tưởng cho cửa hàng.

Lắp quạt trần không có móc treo

Do thiết kế ban đầu thông thường trần không để móc treo sẵn, trừ khi gia chủ có dự định ngay từ khi xây dựng. Chính vì thế, những năm qua, Điện Nước Giá Rẻ đã tiến hành lắp đặt rất nhiều quạt trần trên trần không móc treo.

Chúng tôi cam kết lắp đặt nhanh, chất lượng, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, với khả năng thi công chuyên nghiệp, chúng tôi không những đảm bảo không phá vỡ kết cấu trần mà còn giữ nguyên giá trị thẩm mỹ ban đầu.

Hiện nay một số loại trần thường được sử dụng như trần thạch cao, trần gỗ hay trần bê tông thông thường. Tuy nhiên, khi lắp quạt trần mà chưa có móc treo thì ở cả 3 loại trần nói trên đều không có quá nhiều khác biệt, chúng ta đều cần sử dụng mặt bích để hỗ trợ.


Xem Thêm Dịch Vụ Khác Mà Chúng Tôi Cung Cấp:

Sửa Điện Chập Tại Hà Nội


Lắp quạt trần không có móc treo có an toàn không?

Để nói đến lắp quạt trần nơi chưa có móc treo có an toàn không. Xin chia sẻ là rất an toàn. Tại Sao ???

Tại vì :

 • Cũng như chia sẻ ở trên, hiện nay trên thị trường có 2 loại quạt: có móc treo và không dùng móc treo. Do đó giả sử có móc treo sẵn cũng không sử dụng được hoặc phải chuyển đổi đầu móc.
 • Đối với chúng tôi, để lắp được một chiếc quạt trần bước đầu tiên là an toàn. Do đó chúng tôi xác định trọng lượng móc treo phải chịu được trọng tải gấp vài chục lần trọng lượng quạt trần ở trạng thái tĩnh. Tương đương móc treo đó chịu được khoảng 200-300Kg.
 • Do đó chúng tôi sẽ bắn móc và phụ kiện lên trên trần bê tông hoặc nơi khung sắt để chịu 100% lực cho quạt trần.
 • Bên cạnh đó, ngoài an toàn cho quạt còn đến vấn đè thẩm mỹ và rung lắc.
 • Quạt trần lắp lên phải thẩm mỹ và chạy êm không rung lắc.

Quy Trình Lắp quạt trần tại Hà Nội không có móc treo ( quạt đảo trần)

Dụng cụ chuẩn bị: Máy khoan bê tông, máy khoan vít, mắt cắt cần tay, dao trổ, mũi khoan bê tông có đường kính Ø 12mm dài 60cm,

Vật tư chuẩn bị: Bulong ốc vít Phi 10-12mm, Ty ren đạn nở 10-12mm, móc treo quạt loại siêu ngắn có sức chịu đựng 200kg, zoăng cao su đệm các loại.....

Cách lắp quạt trần thạch cao

Bước 1 : Xác định vị trí lắp quạt

Lắp quạt trần thạch cao - Định vị trí lắp đặt

Xác định vị trí treo quạt: hầu hết quạt trần được treo ở trung tâm của căn phòng, tuy nhiên với sở thích cá nhân mỗi người. Bạn có thể tự thiết kế riêng cho căn phòng. Nhưng lưu ý cần chú ý tới khoảng cách an toàn với các vật khác và với sàn nhà là 2m5 trở lên.

Bước 2: Khoét trần thạch cao để bắn móc treo hoặc mặt Big treo quạt

Lắp quạt trần không có móc treo - Khoét lỗ trần

Để xử lý lắp quạt trần không có móc treo tốt nhất bận nên sử dụng mặt bích để có thể lắp đặt dễ dàng.

Tiến hành: Đo chính xác kích thước của đĩa quạt rồi khoan 2 lỗ, lắp tắc kê đã chuẩn bị sẵn vào chỗ mới khoan, cần đảm bảo tắc kê phải phẳng sát so với bề mặt trần nhà.

Mặt bích này sẽ bám trực tiếp vào phần trần của ngôi nhà, sử dụng nở đạn giúp trần nhà chịu được sức nặng của chiếc quạt nên bạn không cần phải lo đến vấn đề rơi vỡ. Ngoài ra, mặt bích còn giúp giữ thăng bằng cho cánh quạt, không lo rung lắc.

Bước 3: Lắp ráp quạt và định lại vị trí móc treo hoặc mặt big cho khớp khi lắp quạt lên

Lắp ráp quạt trần và mạch điều khiển

Chỉnh vị trí hai bu lông thẳng hàng với lỗ trống trên đĩa trần, đẩy đĩa trần vào các bu lông sao cho các đệm cao su áp sát vào trần. Chú ý xiết chặt các vòng đệm, đệm lò xo và đai ốc vào bu lông cho chắc chắn.

Tiến hành lắp ráp quạt và cánh quạt hoàn thiện chỉ việc treo lên

Bước 4: Lắp quạt lên trần và đấu nguồn điện

Lắp quạt trần trên trần thạch cao và đấu nguồn

Sau khi đã hoàn thiệt các bước trên. Tiến hành ráp quạt lên an toàn và thử xem có có chỗ hở nào không.

Lắp 3 miếng đệm cao su vào ba vị trí lỗ sẵn có trên đĩa quạt trần sau đó luồn dây điện qua lỗ trống ở giữa đĩa quạt.

Tiến hành đấu nguồn điện cho quạt và lắp ráp để hoàn thiện hết

Bước 5: Hoàn thiện test quạt và bàn giao

Lắp quạt trần lên và test chạy thử

Sau khi lắp quạt xong, tiến hành bật quạt và test tiến hành cho quạt chạy thử

Lắp quạt trần không phải vá trần.

Lắp đặt quạt trần trần thạch cao không phải vá trần, không mất thêm thời gian và chờ đợi vá trần. Tiết kiệm chi phí, thời gian và độ thẩm mỹ cực kỳ cao.

Điện nước Giá Rẻ cam kết lắp : Không vá trần, thời gian thi công nhanh chóng chỉ từ 45phút - 60 phút là hoàn thiện.

Đảm bảo gọn gàng - sạch sẽ- thẩm mỹ. Không tốn thêm thời gian vá trần gây bụi bặm và mất thời gian cũng như chi phí phát sinh.

Trường hợp trần nhà của bạn bằng thạch cao, bạn nên liên hệ với điện nước giá Rẻ Hà Nội trung tâm cung cấp quạt trần. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp sẽ luôn có phương pháp tốt nhất để lắp quạt cho gia đình.

Lưu ý, khi không có móc treo, quạt trần phải được lắp trực tiếp vào kết cấu xây dựng hoặc các thanh xà chắc chắn. Các thanh xà này phải chịu được trọng lượng tối thiểu của quạt là 16 kg. Trong quá trình lắp đặt, chỉ sử dụng các phụ kiện chính hãng và thực hiện đúng theo chỉ dẫn của sách hướng dẫn.

Theo các chuyên gia của Điện nước giá rẻ, lắp đặt quạt trần đã khó, lắp đặt quạt trần không có móc treo càng khó hơn. Vì thế khi bạn chưa chắc chắn với kỹ năng và chuẩn bị các dụng cụ cần thiết thì bạn nên nhờ tới sự hỗ trợ từ các kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi.


 

Xem Thêm Dịch Vụ Khác Mà Chúng Tôi Cung Cấp:

Lắp Đặt Quạt Trần Tại Hà Nội

THI CÔNG LẮP ĐẶT MẠNG LAN TẠI HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN


Lắp quạt trần bê tông chưa có móc treo

Đối với trần bê tông chưa có móc treo thì đơn giản hơn, bạn cần xác định vị trí lắp.

Dùng loại móc treo ngắn hoặc có kích thước phù hợp

Bắn ty ren hoặc đạn nở sắt lên trên trần, bắn khoảng 2 đến 3 mũi khoan. Không nên bắn quá nhiều, vì làm trần bê tông rạn nứt không tốt cho quạt chạy lúc rung lắc.

Lắp quạt trần thạch cao chuyên nghiệp

Lắp quạt trần cho trần gỗ không có móc treo.

Tương tự như trần thạch cao, quá trình và quy trình lắp tương tự như vậy. Tuy nhiên đối với quạt nhẹ và trần gỗ chắc chắn, ta có thể tận dụng trần để lắp trực tiếp lên trần gỗ. Tùy phụ thuộc vào địa hình cũng như từng loại quạt mà ta lựa chọn phương án lắp cho hợp lý

Đối với trần mái tôn, mái ngói hoặc rầm sắt

Lắp quạt trần loại trần này tương đối đơn giản, Trước hết cần xác định tâm quạt để lắp. Mình có thể dùng xà gồ hoặc thanh sắt gác lên , định vị chắc chắn có thể lắp được.

Xong quá trình này ta dùng vít bắn sắt hoặc treo móc cũng như mặt big quạt lên.

Cuối cùng kiểm tra và test quạt chạy ở các tốc độ, nếu không rung lắc hay hiện tượng đảo cánh là hoàn thiện.

Chúng tôi cam kết Lắp quạt trần tại Hà Nội:

 • Chuyên Nghiệp.
 • Giá Rẻ.
 • Uy Tín.

Lý Do Chọn Đội Ngũ Thợ Điện Nước Giá Rẻ Chúng Tôi Lắp quạt trần tại Hà Nội?

 • Đội Ngũ Thợ Tư Vấn Chuyên Nghiệp, Nhiệt Tình.
 • Thợ Sửa Chữa Của Điện Nước Giá Rẻ Nhận Sửa Chữa – Bảo Trì – Lắp Đặt –Thi Công tại Mọi Công Trình. Luôn Đảm Bảo 3 Tiêu Chí: Chất Lượng, Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ.
 • Đội Ngũ Thợ Hùng Hậu, Được Đào Tạo Qua Bài Bản, Áp Dụng Kỹ Thuật Có Chuyên Môn Cao. Sử Lý Sự Cố Triệt Để, Tháo Dỡ Và Lắp Đặt Thiết Bị Đúng Quy Chuẩn. Đảo Chất Lượng Sau Khi Hoàn Thành Sửa Chữa.
 • Với Hơn 10 Năm Kinh Nghiệm Chuyên Về Sửa Chữa Tại Nhà Ở Hà Nội.Thợ Thi Công – Lắp Đặt – Sửa Chữa Đã Hoàn Thành Rất Nhiều Công Trình Lớn Nhỏ Tại Hà Nội. Đáp Ứng Mọi Nhu Cầu Của Khách Hàng Khi Cần Xử Lý Sự Cố.
 • Thợ Hoà Đồng Thật Thà Luôn Đảm Bảo Vệ Sinh Khi Hoàn Thành Thi Công.

Quy Trình Thi Công Lắp quạt trần tại Hà Nội​ Của Chúng Tôi Như Sau:

 • Tiếp Nhận Thông Tin Khách Hàng.
 • Chúng Tôi Cử Kỹ Thuật Có Chuyên Môn Sâu Nhất Đến Khảo Sát Và Lấy Yêu Cầu Của Chủ Nhà.
 • Lên Phương Án Thi Công ( Tư Vấn Sử Dụng Vật Tư Tốt Nhất, Đảm Bảo An Toàn Cao Nhất Và Tiết Kiệm Chi Phí Nhất).
 • Báo Giá Sơ Bộ Cho Chủ Nhà Trước Khi Tiến Hành Thi Công.
 • Khách Hàng Nghiệm Thu Và Thanh Toán.

XIN LIÊN HỆ QUA SỐ HOTLINE: 0933 505 626

end