Lắp Quạt Trần Không Móc Treo Đẹp An Toàn
02:09 | 13-09-2021
Chúng Tôi Chuyên Lắp Đặt Quạt Trần Cho Chung Cư Không Móc Treo Trần Thạch Cao. Cam Kết Không Vá Trần (Hoàn Tiền Khi Phải Vá Trần). Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi 0933.505.626
content

DỊCH VỤ LẮP RÁP QUẠT TRẦN

THI CÔNG AN TOÀN | có cung cấp quạt chính hãng

Dịch vụ của điện nước giá rẻ cung cấp thợ điện chuyên nghiệp để lắp quạt trần cho phòng ngủ, phòng khách, sân vườn…

Đặc biệt: lắp quạt trên trần thạch cao

kiến thức cần biết để lắp quạt trần

Lắp quạt trần là một giải pháp có nhiều ưu điểm so với sử dụng quạt bàn, quạt đảo, quạt treo tường hoặc các giải pháp làm mát khác. Chúng ta có thể ngay lập tức liệt kê các ưu điểm như sau:

Tạo lưu thông không khí tốt cho khu vực sử dụng quạt trần.

Luồng không khí mát tỏa rộng và đều khắp khu vực tạo sự dễ chịu hơn cho người.

Tiết kiệm diện tích, rất phù hợp với phòng nhỏ hoặc căn hộ có diện tích bé, hay đơn giản là để khu vực sàn nhà thoáng rộng do không phải chừa diện tích cho quạt đứng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quạt với thương hiệu khác nhau, giá từ một triệu cho đến vài chục triệu đều có. Tuy nhiên, thiết nghĩ với nhu cầu thông thường cho căn hộ thì các loại quạt có giá từ một đến vài triệu là đã dư sức đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như thẩm mỹ.

Việc lắp quạt trần thật ra không quá khó nhưng để đảm bảo an toàn thì cần chú ý nhiều yếu tố như:

Sải cánh quạt có phù hợp với không gian hay không?

Trần nhà có lắp được quạt trần hay không?

Chiều cao trần nhà có phù hợp không? Nếu thấp quá thì vẫn có giải pháp là dùng ty ngắn hơn để vẫn đảm bảo được an toàn thay vì dùng ty dài kèm theo của nhà sản xuất.

Nếu trần thạch cao thì có giải pháp là dùng bat sắt gia cố, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng lắp được, do đó phải cần có thợ điện kinh nghiệm khảo sát và tư vấn kỹ.

Cuối cùng nhưng rất quan trọng là nguồn điện lấy từ đâu để cấp cho quạt, có đảm bảo an toàn hay không?

Quý khách nếu không có đầy đủ dụng cụ và quen thuộc cách thi công thì tốt nhất hãy gọi chúng tôi. Điện nước giá rẻ sẽ cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý và thi công an toàn, tiết kiệm nhất cho quý khách.

end