Lắp Đặt Sửa Chữa Máy Giặt Tại Nhà
02:48 | 25-06-2020
LH: 0933 505 626. Dịch vụ lắp đặt máy giặt tại nhà để đảm bảo máy giặt của bạn hoạt động trơn tru bền bỉ hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để được tư vấn lắp đặt một cách tốt nhất.
content

Lắp Đặt Sửa Chữa Máy Giặt Tại Nhà

Liên hê: Dương Anh Vũ 0933 505 626

Trường hợp nào cần dịch vụ lắp máy giặt tại nhà

Nếu quý khách gặp trở ngại do một hoặc vài trong các tình huống này thì thợ điện lạnh Diennuocgiare.vn sẳn sàng hỗ trợ nhanh chóng

♦ Đường nước cấp và đường nước xả chưa sẵn sàng tại vị trí mà khách hàng mong muốn đặt máy giặt. Ví dụ như máy giặt muốn đặt ở lô gia nhưng nằm ở vị trí không gần ổ cắm điện và phểu thoát nước, lúc đó người thợ lắp máy giặt có thể lắp đặt 2 đường ống nước cấp và ống xả đến vị trí mới sao cho đảm bảo thẩm mỹ và công năng. Cá biệt, có trường hợp khách hàng muốn đặt máy giặt ở phòng kho, nơi không có cả đường nước cấp, đường xả thì lúc đó còn phải đục tường để đi lại ống nước cấp xả cho đủ điều kiện lắp máy giặt.

♦ Lắp đặt đường điện cho máy giặt không đảm bảo hoặc quá xa, không thuận tiện để kết nối.Cần di dời máy giặt từ nhà cũ sang nhà mới hoặc từ vị trí này sang vị trí khác

lap-dat-sua-chua-di-doi-may-giat-tai-nha-dien-nuoc-gia-re

Lưu ý khi lắp đặt máy giặt

♦ Có khoảng không để dễ thao tác, có thể mở được cửa máy giặt dễ dàng, nhất là các loại máy giặt cửa ngang (máy giặt lồng ngang).

♦ Cần lắp dây tiếp địa khi có điều kiện để đảm bảo an toàn

♦ Lắp đặt thêm bơm tăng áp mini hoặc bơm tăng áp tổng giúp cho áp lực và lưu lượng nước cấp cho máy giặt đảm bảo điều kiện.

♦ Chú ý lắp đặt máy giặt cân bằng và vững chắc, tránh rung lắc qua mức gây hư hỏng hay giảm tuổi thọ của máy.

► ​Đơn vị điện nước giá rẻ chúng tôi chuyên nhận lắp đặt, sửa chữa, di dời máy giặt tại :

Lắp đặt, sửa chữa, di dời máy giặt tại Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm,Tây Hồ, Từ Liêm, Hà Đông, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Bà Đình, Đống Đa, Long Biên.

và tất cả các quận khác trong Hà Nội

 

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN LẮP ĐẶT SỬA CHỮA DI DỜI MÁY GIẶT TẠI HÀ NỘI

LIÊN HỆ : MR DƯƠNG ANH VŨ - 0933 505 626

WEBSITE: DIENNUOCGIARE.VN

MAIL: DICHVUDIENNUOCGIARE.VN@GMAIL.COM

end