Thi công điện nước cho quán Cafe nhà hàng
03:02 | 25-06-2020
Bạn muốn nâng cấp, tu sửa, thay đổi lại nhà hàng hay quán cafe của mình thì liên hệ với Điện Nước Giá Rẻ là một lựa chọn đúng đắn. Chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng
content

Thi công điện nước cho quán Cafe, nhà hàng

Trong quá trình cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước cho khách hàng, Diennuocgiare.vn phát hiện rằng đôi lúc các chủ quán cafe, nhà hàng, showroom kinh doanh…rất thường xuyên gặp khó khăn khi cần tìm đối tác có uy tín để tiến hành nâng cấp hay lắp mới hệ thống điện nước cho cơ sở kinh doanh của mình.

 vì lý do đó Diennuocgiare.vn  đã thành lập một “tiểu đội” bao gồm nhiều nhân viên kỹ thuật lành nghề với chuyên môn đa dạng như thợ điện nước, thợ điện lạnh, thợ lắp đặt camera, PCCC…để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn với chất lượng hoàn thành tốt.

thi-cong-dien-nuoc-cho-chung-cu-nha-hang-quan-cafe

Thi công điện nước

  • Thi công điện nước là nhu cầu thiết yếu của các cơ sở kinh doanh. Tuy nhiên do mục địch sử dụng khác hoàn toàn với điện nước dùng trong gia đình do đó việc thiết kế và thi công phải đảm bảo khả năng vận hành và an toàn.

Thi công điện lạnh

  • Diennuocgiare.vn có đội ngũ thợ kỹ thuật điện lạnh dày dặn kinh nghiệm giúp việc thiết kế và thi công lắp đặt các thiết bị điện lạnh chuẩn mực và tiết kiệm khi vận hành thực tế.

Thi công điện chiếu sáng

  • Thi công điện chiếu sáng là yêu cầu phải có đối với các showroom bán hàng, cơ sở kinh doanh. Với kinh nghiệm thi công dày dặn, chúng tôi sẽ tư vấn được cho khách hàng chọn vật tư và thiết bị an toàn và tiết kiệm nhất.

Thi công hạng mục khác

  • Ngoài các hạng mục phổ biến, Diennuocgiare.vn còn nhận hỗ trợ khách hàng thi công các hạng mục như lắp đặt Camera, đi đường dây mạng Lan, dặm vá lại, sơn tường để khôi phục mỹ quan cho cơ sở kinh doanh.

Danh mục dịch vụ điện nước giá rẻ cung cấp  được yêu thích nhất:

CHÚNG TÔI CHUYÊN THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC CHO QUÁN CÀ PHÊ NHÀ HÀNG TẠI HÀ NỘI

LIÊN HỆ : MR DƯƠNG ANH VŨ  - 0933.505.626

WEBSITE: DIENNUOCGIARE.VN

MAIL: DICHVUDIENNUOCGIARE.VN@GMAIL.COM

TRỤ SỞ CHÍNH VĂN PHÒNG : SỐ 3 - Ngõ 81 - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

end