Sửa chữa điện nước tại Hai Bà Trưng
06:15 | 30-06-2020
Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hai Bà Trưng của chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên qua đến điện nước tận nhà cho hộ gia đình, chung cư, nhà hàng, bệnh viện, trường học,...
content

Hoạt động nhiều năm tại Hà Nội nói chung và trên quận Hai Bà Trưng nói riêng. Điện Nước Giá Rẻ đã tạo được nhiều niềm tin yêu của quý khách hàng. Luôn tâm niệm sửa chữa lắp đặt cho quý khách hàng làm sao tiết kiệm chi phí nhất, coi việc sửa chữa cho khách hàng như sửa chữa của nhà mình. Cẩn thận tỷ mỉ trong từng công đoạn lắp đặt cũng như sửa chữa chuyên môn. Cái gì có thể sửa thì sửa chứ không thay mới, chỉ khi thật sự cần thay mới. Sản phẩm thay lắp mới là sản phẩm chính hãng, được bảo hành dài hạn theo bảo hành của nhà sản xuất từ 6 tháng cho đến 24 tháng.

Đến với Điện Nước Giá Rẻ, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng dịch vụ sửa chữa tại Hai Bà Trưng của đội ngũ nhân viên của trung tâm đều có tay nghề cao. Phục vụ 24/24 cả ngày lễ và ngày lễ với phong cách chuyên nghiệp, chu đáo, thái độ chu đáo. Sau khoảng 10 phút, các thợ điện ở quận Hai Bà Trưng sẽ đến trực tiếp để kiểm tra báo giá miễn phí và công khai trước khi sửa chữa. Mức giá này được niêm yết tại trung tâm và tốt so với thị trường.

Nhờ các công cụ sửa chữa được trang bị đầy đủ và hoạt động nhanh chóng, xử lý dứt khoát thiệt hại của thợ điện của thiết bị. Giảm thiểu thiệt hại do sự cố gây ra và tránh ảnh hưởng đến công việc hoặc hoạt động của khách hàng. Trung tâm cam kết chất lượng dịch vụ thông qua sửa chữa thẻ bảo hành tại nhà ở khu vực Hai Bà Trưng. Nếu trong thời gian bảo hành, các lỗi cũ sẽ được Sửa chữa tại Hai Bà Trưng nhanh chóng nhất. Tất cả các bộ phận thay thế đều chính hãng, với bảo hành dài hạn.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hai Bà Trưng

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hai Bà Trưng của chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên qua đến điện nước tận nhà cho hộ gia đình, chung cư, nhà hàng, bệnh viện, trường học.

- Lắp đặt điện nước gia đình, cửa hàng, văn phòng, chung cư, khách sạn, trường học, các công trình lớn nhỏ.

- Sửa chữa thiết bị vệ sinh, vòi hoa sen tắm, vòi chậu, xịt, vòi nước, bồn cầu

-Sửa chữa hệ thống điện thắp sáng, thay mới bóng đèn, dây điện.

- Thi công điện nước công nghiệp, điện nước theo bản vẽ công trình.

- Sửa chữa điện nước,sửa đường ống nước, lắp đặt đường nước mới, thay van vòi nước.

- Sửa chữa điện mạch, điện chìm, điện nổi, điện chập cháy, mất điện, đi lại đường dây.

Và chúng tôi còn nhận sửa chữa điện nước ở các phường Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy

 

CHÚNG TÔI NHẬN SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC Ở HAI BÀ TRƯNG HÀ NỘI

LIÊN HỆ : MR DƯƠNG ANH VŨ - 0933 505 626

WEBSITE: DIENNUOCGIARE.VN

MAIL: DICHVUDIENNUOCGIARE.VN@GMAIL.COM

TRỤ SỞ CHÍNH VĂN PHÒNG : SỐ 3 - Ngõ 81 - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

end